บีทู อายตนะ พรีเมียร์ รีสอร์ท (B2 Ayatana Premier Resort)

บีทู อายตนะ พรีเมียร์ รีสอร์ท (B2 Ayatana Premier Resort)

เขียนโดย ChiangMai Guru

สำหรับนักท่องเที่ยวที่แสวงหากลิ่นอายความเป็นไทยล้านนา การเลือกพักที่บีทู อายตนะ พรีเมียร์ รีสอร์ท (B2 Ayatana Premier Resort) น่าจะไม่ผิดหวัง เพราะทางรีสอร์ทตั้งใจสร้างบรรยากาศล้านนาให้คุณได้สัมผัส โดยไม่ทิ้งความสะดวกและทันสมัยอย่างที่คนส่วนใหญ่ต้องการ

ทำเลที่ตั้ง จุดเด่น บีทู อายตนะ พรีเมียร์

บีทู อายตนะ พรีเมียร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนทำเลดีๆ มีความเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ได้หลีกจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน ปลดปล่อยกับธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม ก่อนกลับไปทำงานอีกครั้ง

บรรยากาศภายนอก

บีทู อายตนะ พรีเมียร์ รีสอร์ท เป็นอาคารก่อสร้างทรงไทย ใกล้สระน้ำ  มีความร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่น้อย รายรอบบริเวณ มุมสระน้ำ สร้างจุดเคาน์เตอร์ขายเครื่องดื่ม โต๊ะเก้าอี้เพื่อให้แขกที่มาพักได้นั่งพักสบายๆ อาจดูคนที่ว่ายน้ำ หรือจะพักหลังว่ายน้ำก็ได้ ได้บรรยากาศการพักผ่อนที่แสวงหา

ห้องพักและบริการ

ความประทับใจมีตั้งแต่ได้เห็นภาพที่ทางรีสอร์ทพรีเซ้นต์แล้ว กับบรรยากาศไทยล้านนา ผสมผสานกับศิลปะสมัยใหม่ ทำให้หลายจุดของรีสอร์ทแห่งนี้ดูดี ประทับใจ

  • ตั้งแต่ในห้องล็อบบี้ การตกแต่ง และการแต่งกายของพนักงาน ชวนให้คุณเข้าสู่บรรยากาศไทยๆลายประตูลวดลายไทยๆ ประนมมือไหว้  เสากลางที่นั่งที่มีลวดลายไทย ประกอบเบาะนั่งรายรอบแบบทันสมัย สวยได้ใจ ถ่ายภาพได้หลายมุม
  • ห้องพักทั้งหมด 36 ห้อง ขึ้นอยู่กับการเลือกของคุณ ชอบกลิ่นอายโบราณ เลือกเตียงที่มีมุ้งสี่เสาแบบเก่าเป็นเสน่ห์ ที่น่าประทับใจ และอยากลองสัมผัสสักครั้ง ว่าได้อารมณ์แบบไหน แต่ก็มีห้องที่เป็นเตียงแบบโรงแรมทั่วไป สีไม้ของฝาผนัง ประตู ก็มีกลิ่นอายบ้านไทยแล้ว
  • ทุกห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ต ตู้นิรภัย เรียกว่าสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นอย่างที่ต้องการในระดับมาตรฐาน
  • บริการส่วนกลาง มีตั้งแต่ร้านค้า, คอฟฟี่ช้อป, บริการซักรีด/ซักแห้ง บริการนวด, จาคุซซี, ห้องฟิตเนสและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • จุดเด่นอย่างที่บอก อยู่ตรงบริเวณสระว่ายน้ำ มุมนี้คงใช้เวลามีความสุขได้เป็นชั่วโมงๆ ทีเดียว หลังจากออกเที่ยวกลับมา อาบน้ำสบายๆ แล้วลงไปว่ายน้ำ หรือจะนั่งแค่ริมสระก็ดื่มด่ำบรรยากาศได้ นอนเล่นชิลๆ ข้างสระน้ำ มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งกิน นั่งดื่ม รับอากาศสบาย อยากว่ายน้ำก็ได้
  • มุมสวนหย่อมก็น่าประทับใจ เหมือนหลุดเข้าไปในฉากหนังพีเรียด บ้านไทยๆ ต้นไม้น้อยใหญ่ โต๊ะม้านั่งทำด้วยไม้ บนลานไม้กระดาน ฟิลสุดๆ
  • บริการทำความสะอาดทุกวันได้มาตรฐานโรงแรม

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่น่าสนใจ

ที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดอุโมงค์ วัดเจดีย์หลวง วัดพระสิงห์ แม้แต่ดอยสุเทพก็เพียง 7.55 กิโลเมตรเท่านั้น