บ้านเสลาเกสต์เฮ้าส์ ที่พักสวยสไตล์วินเทจ กับสไตล์ตกแต่งที่คัดสรรพิเศษเฉพาะตัว

บ้านเสลาเกสต์เฮ้าส์ ที่พักสวยสไตล์วินเทจ กับสไตล์ตกแต่งที่คัดสรรพิเศษเฉพาะตัว

เขียนโดย ChiangMai Guru

เชียงใหม่ ถือเป็นจังหวัดที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย สลับสับเปลี่ยนไปเที่ยวได้แบบไม่มีหมด สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ และกำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีๆ เดินทางสะดวก และที่สำคัญคือราคาไม่แพง เราก็มีที่พักที่น่าสนใจมาแนะนำ รับรองว่าไปแล้วจะต้องประทับใจกลับมาแน่นอน ซึ่งที่พักที่เรากำลังพูดถึงก็คือ บ้านเสลาเกสต์เฮ้าส์

บ้านเสลาเกสต์เฮ้าส์ เคล้าการตกแต่งสไตล์เก่า ดุจราวย้อนสู่ยุคอดีต

บ้านเสลาเกสต์เฮ้าส์ ที่พักที่ออกแบบได้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยใช้การตกแต่งแบบย้อนยุค สไตล์ไทยโบราณประยุกต์ผสานกลิ่นอายของความคลาสสิคได้อย่างลงตัวและน่าหลงใหล เมื่อได้เข้าพักราวกับคุณได้ย้อนเวลาไปอยู่ในยุคอดีตกันเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากตัวอาคารที่พักจะเป็นแบบย้อนยุคแล้ว อุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ทั้งเตียง ตู้ โต๊ะ เก้าอี้ โคมไฟ ราวบันได ประตู หน้าต่าง และทุกๆ อย่างภายในบ้านเสลาเกสต์เฮ้าส์ล้วนแล้วแต่เป็นของเก่าย้อนยุค ที่ถูกหยิบจับนำมาประดับตกแต่งได้อย่างสวยงาม ให้กลิ่นอายสไตล์วินเทจจนกลายเป็นเอกลักษณ์พิเศษที่น่าจับตาอย่างยิ่ง นอกจากจะได้พักผ่อนแล้ว ใครที่ชอบถ่ายรูป อัพเดทภาพถ่ายลงอินสตาแกรม รับรองว่าจะได้ภาพสวยๆ พร้อมบรรยากาศย้อนยุคของบ้านเสลาเกสต์เฮ้าส์อัพลงไอจีอวดเพื่อนๆ หลายสิบรูปแน่นอน

บริการครบครันทั้งห้องพักราคาสุดประหยัด อีกหนึ่งทางเลือกที่คุณเลือกได้ !

สำหรับบริการห้องพักของบ้านเสลาเกสต์เฮ้าส์ ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ทั้งห้องพักราคาประหยัดแบบแชร์ห้องน้ำ หรือห้องพักแบบส่วนตัวที่มีทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ห้องพักแบบที่มีระเบียง หรือห้องพักที่ใช้เตียง 2 ชั้น สำหรับนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นกลุ่ม 3-4 คนอีกด้วย

สำหรับบริการอื่นๆ ที่บ้านเสลาเกสต์เฮ้าส์มีให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เข้าพักก็มีอย่างเช่น ที่จอดรถ ที่มีพื้นที่ที่สามารถจอดรถยนต์ได้จำนวน 7-8 คัน รวมทั้งยังมีบริการให้เช่ารถยนต์และรถจักรยานยนต์ โดยสามารถแจ้งกับทางพนักงานของทางที่พัก นอกจากนี้ทางบ้านเสลาเกสต์เฮ้าส์ยังมีบริการจัดหารถแท็กซี่รับ-ส่งนักท่องเที่ยวที่ต้องการใช้บริการ แต่ต้องแจ้งล่วงหน้ากับทางพนักงาน สำหรับเรื่องของอาหารการกินที่พักมีโซนห้องครัวซึ่งได้เตรียมชา กาแฟ เอาไว้บริการฟรีสำหรับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการ

เดินทางสะดวก แถมอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย

การเดินทางจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่มายังบ้านเสลาเกสต์เฮ้าส์ สามารถเดินทางโดยรถแท็กซี่หรือรถสองแถวสีแดง โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาที สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงกับบ้านเสลาเกสต์เฮ้าส์ ประกอบด้วยวัดดังๆ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นแลนด์มาร์กยอดฮิตของคนที่มาเที่ยวเมืองเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นวัดสวนดอก วัดโลกโมฬี และวัดพระสิงห์ ที่อยู่ห่างจากที่พักไม่ถึง 2 กิโลเมตร รวมทั้งยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้ายอดฮิตของวัยรุ่นเชียงใหม่อย่างเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ ที่อยู่ห่างจากบ้านเสลาเกสต์เฮ้าส์แค่เพียง 400 เมตร

ใครที่มีโอกาสแวะไปเที่ยวเมืองเชียงใหม่ แล้วอยากพักที่พักสไตล์เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ลองมาสัมผัสบรรยากาศย้อนยุคแนววินเทจที่บ้านเสลาเกสต์เฮ้าส์ รับรองว่าทริปเชียงใหม่ของคุณจะพิเศษกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาแน่นอน