บีพี เชียงใหม่ ซิตี้ โฮเต็ล (Bp Chiangmai City Hotel)

บีพี เชียงใหม่ ซิตี้ โฮเต็ล (Bp Chiangmai City Hotel)

เขียนโดย ChiangMai Guru

จุดมุ่งหมายของการท่องเที่ยวคือการได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในโรงแรมที่พักที่สะดวกสบายและเพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่ยอดเยี่ยม มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักเชียงใหม่สไตล์ล้านนา บีพี เชียงใหม่ ซิตี้ โฮเต็ล ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่คุณจะต้องประทับใจ ที่พักบนถนนราชมรรค ตั้งอยู่ภายในเขตกำแพงเก่าเมืองเชียงใหม่ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย ร่มรื่น เงียบสงบและตกแต่งได้อย่างสวยงาม ลงตัวเป็นอย่างมาก

บรรยากาศภายนอกของ Bp Chiangmai City

บีพี เชียงใหม่ ซิตี้ โฮเต็ล มีความโดดเด่นในเรื่องของการตกแต่งอย่างมาก สวยงามและวิจิตรตระการตาไปด้วยเครื่องประดับตกแต่งสไตล์ไทยโบราณ ที่เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่เลยทีเดียว

  • บริเวณล็อบบี้โรงแรมสวยงามและถูกกล่าวถึงกันอย่างแพร่หลายในการตกแต่งสไลต์ล้านนาโบราณ เพดานทรงสูง กว้างขวาง สะอาด เป็นระเบียบร้อยแล้ว มีการตกแต่งด้วยเครื่องประดับและวัตถุโบราณมากมายตามจุดต่างๆ งดงามและลงตัวเป็นอย่างมาก
  • มีโซฟาและเก้าอี้นั่งพักตามจุดต่างๆของโรงแรม แบ่งเป็นสัดส่วน เงียบสงบ บรรยากาศโดยรอบร่มรื่น สามารถที่จะมองเห็นวิวรอบๆเมืองได้อย่างชัดเจน มีต้นไม้ดอกไม้ประดับประดาตามจุดต่างๆของโรงแรม อบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก

ห้องพักและบริการ Bp Chiangmai City

ถึงแม้ว่า บีพี เชียงใหม่ ซิตี้ โฮเต็ล จะเป็นโรงแรมที่ตกแต่งในสไตล์ไทยโบราณ แต่ก็เต็มไปด้วยความทันสมัยทั้งภายในห้องพักและบริการที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าพักเป็นอย่างมาก

  • ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลายราคา ทั้งห้องเตียงเดี่ยวและเตียงใหญ่ ภายในห้องกว้างขวาง ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย ที่มีเฟอร์นิเจอร์ท้องถิ่นผสมผสานกับโมเดิร์น ห้องพักงดงาม เรียบง่ายแต่ดูหรูหราแบบสุดๆ
  • ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยแบบครบครัน มีมุมสำหรับนั่งพักผ่อนภายในห้องพัก พร้อมด้วยโทรทัศน์สัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมของใช้ภายในห้องน้ำ ที่ทุกห้องจะมีอ่างอาบน้ำให้อาบน้ำกันอย่างชิลๆและเป็นส่วนตัว
  • เรื่องของการบริการนั้นต้องบอกเลยว่าที่นี่ครบเครื่องเป็นอย่างมาก นอกจากจะมีแผนกต้อนรับที่คอยดูแลและให้คำแนะนำแก่ผู้เข้าพักตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว ยังมีบริการสัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วบริเวณโรงแรม มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมบริการนวดและอ่างสปา ห้องฟิตเนสสำหรับออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์แบบครบวงจร มีที่จอดรถส่วนตัวภายในสถานที่สำหรับรองรับผู้เข้าพักอย่างเพียงพอ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร The City Coffee Shop ที่ให้บริการอาหารไทย อาหาคพืนเมืองและอาหารนานาชาติ

บีพี เชียงใหม่ ซิตี้ โฮเต็ล สะดวกการเดินทาง

บีพี เชียงใหม่ ซิตี้ โฮเต็ล ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่โดยใช้เวลาในการเดินไม่ถึง 10 นาที นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วัดพระสิงห์, วัดเจดีย์หลวง, วัดพันเตา, ประตูสวนดอก, สวนสาธารณะหนองบวกหาด, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, ตลาดประตูเชียงใหม่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักของเชียงใหม่ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเลยทีเดียว