ซีเอชโฮเทล เชียงใหม่ (C H Hotel)

ซีเอชโฮเทล เชียงใหม่ (C H Hotel)

เขียนโดย ChiangMai Guru

จุดมุ่งหมายของนักเดินทางทุกคนล้วนต้องการความสะดวกสบายในเรื่องของที่พักตามสไตล์ที่ตนเองชื่นชอบ และ ซี เอช โฮเทล เชียงใหม่ ก็เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องที่พักของคุณได้เป็นอย่างดี โรงแรมใจกลางเมืองเชียงใหม่ อยู่ไม่ไกลจากเชียงใหม่ไนท์บาซาร์ โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังเดินทางสัญจรสะดวก เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศที่เงียบวงบและเป็นส่วนตัว รวมถึงการตกแต่งสไตล์เรียบหรู พร้อมบริการที่ครบครัน เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่จะทำให้ช่วงเวลาของคุณในเชียงใหม่ประทับใจอย่างแน่นอน

โรงแรมซี เอช (C H Hotel)

บรรยากาศภายนอก

  • ตัวอาคารรูปแบบร่วมสมัย ที่ผสมผสานกับสไตล์พื้นเมืองได้อย่างลงตัว ด้วยการประดับตกแต่งที่สวยงาม ด้านหน้าเป็นตึกใสกระจกที่สามารถมองเห็นบริเวณแผนกต้อนรับและล็อบบี้ได้อย่างชัดเจน ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาด ให้ความรู้สึกสดชื่นเมื่อเดินเข้ามาภายในโรงแรม
  • ตามมุมต่างๆของล็อบบี้และทั่วบริเวณโรงแรม รวมถึงริมสระว่ายน้ำ มีเก้าอี้และโต๊ะสำหรับนั่งพักผ่อนที่สะดวกสบาย เป็นเก้าอี้นุ่มสีสบายตา
  • บริเวณรอบๆโรงแรมมีเครื่องประดับแบบล้านนา ที่มีเอกลักษณ์และดูลงตัวเข้ากับตัวโรงแรมที่ดูทันสมัย เรียบหรูเป็นอย่างดี

ห้องพักและบริการ

  • ห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ มีการออกแบบที่หรูหรา มีรสนิยม และผสมผสานกับวัฒนธรรมภาคเหนือได้อย่างลงตัว มุมต่างๆภายในห้องมีที่นั่งพักผ่อน ห้องสะอาด เรียบร้อย แบ่งเป็นสัดส่วน
  • ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทั้งเครื่องปรับอากาศ พร้อมมินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเรื่องทำน้ำอุ่น และของใช้ในห้องน้ำฟรี โทรทัศน์จอแบนระบบสัญญาณดาวเทียม อีกทั้งยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วพื้นที่โรงแรม
  • แผนกต้อนรับเปิดบริการ 24 ชั่วโมงพร้อมให้คำแนะนำในด้านอื่นๆตลอดเวลา มีโต๊ะบริการทัวร์ บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับ – ส่งสนามบิน บริการซักรีดและทำความสะอาดโดยแม่บ้านประจำวัน บริการให้เช่ารถยนต์ บริการรูมเซอร์วิส และสระว่ายน้ำกลางแจ้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็กที่มีเตียงนอนริมสระ รวมถึงบาร์ริมสระน้ำ

ซี เอช โฮเทล เชียงใหม่ เที่ยวไหนได้บ้าง

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ที่จะทำให้คุณได้พบกับความสะดวกสบายในการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวและธุรกิจเป็นอย่างมาก อยู่ไม่ไกลจากวัดพระธาตุดอยสุเทพ วัดเจดีย์หลวงและดอยอินทนนท์ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตลาดอนุสาร, สะพานเหล็ก, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, Art in Paradise Chiang Mai, สะพานนวรัฐ, ตลาดวโรรส, ประตูท่าแพ เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่จะช่วยเพิ่มความสุขและให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และประทับใจอย่างมากเลยทีเดียว