เชียงใหม่อยู่ดี บูติคโฮเทล ที่พักท่ามกลางสวน อบอวลด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ

เชียงใหม่อยู่ดี บูติคโฮเทล ที่พักท่ามกลางสวน อบอวลด้วยอ้อมกอดธรรมชาติ

เขียนโดย ChiangMai Guru

เชียงใหม่ เมืองท่องเที่ยวในดวงใจของใครหลายคน ด้วยความที่เชียงใหม่มีพร้อมทุกอย่างที่เหมาะแก่การเดินทางไปพักผ่อน ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีให้เลือกหลากหลาย เช่น แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ภูเขาและดอยต่างๆ หรือจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม จังหวัดเชียงใหม่ยังมีวัดวาอารามให้แวะเที่ยวแวะชมความงดงามสไตล์ล้านนามากมายนับไม่ถ้วน นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวก็มีครบครัน ทั้งเรื่องการเดินทาง และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ที่พักในจังหวัดเชียงใหม่ ที่เปิดรองรับนักท่องเที่ยวให้เข้ามาเลือกใช้บริการหลายระดับหลายราคา แถมที่พักหลายๆ ที่ก็มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว เรียกว่าใครที่มาเที่ยวเชียงใหม่จะต้องได้รับความตื่นตาและน่าประทับใจนับตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาพักอย่างแน่นอน

เชียงใหม่อยู่ดี บูติคโฮเทล โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งไม่เหมือนใคร

1 ในที่พักที่อยากแนะนำให้นักท่องเที่ยวที่มีโอกาสมาเที่ยวเมืองเชียงใหม่ได้ลองแวะมาใช้บริการก็คือ เชียงใหม่อยู่ดี บูติคโฮเทลที่มีความแตกต่างไม่ซ้ำใคร ด้วยการออกแบบสไตล์ Room & Garden ด้วยการสร้างห้องพักไว้ท่ามกลางสวนสวยขนาดย่อม ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่ถือเป็นจุดขายหลักของเชียงใหม่อยู่ดี ก็คือ แผ่นเหล็กสีส้มขนาดใหญ่ยักษ์ที่ถูกฉลุเอาไว้เป็นลายแผนที่จังหวัดเชียงใหม่ ถือเป็นแลนด์มาร์คยอดนิยมใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องแวะถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ซึ่งแผ่นเหล็กฉลุลายถือเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นที่เป็นสไตล์ติดตาของเชียงใหม่อยู่ดี เพราะภายในที่พักก็ยังมีแผ่นเหล็กฉลุลายถูกนำมาตกแต่งเอาไว้ตามที่ต่างๆ ทั้งในห้องพัก โซนรับรอง และจุดพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเข้าพัก เป็นสไตล์การตกแต่งที่นับว่าแตกต่างจากที่อื่นๆ อย่างมากทีเดียว

ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวกับห้องพัก 2 สไตล์ในแบบที่ใช่

สำหรับห้องพักที่เปิดให้บริการของเชียงใหม่อยู่ดีนั้น มีอยู่ด้วยกัน 2 แบบคือ แบบวิลล่า รูม  (Villa Room Only) ที่มีลักษณะเป็นบ้านพักแยกเป็นหลังๆ มีลานสวนหย่อมด้านหน้าห้องพัก ได้ความเป็นส่วนตัว ส่วนอีกแบบคือ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ (Standard Double Room Only) โดยห้องพักจะอยู่รวมกันแยกจากโซนวิลล่า รูม แม้ลักษณะห้องจะแตกต่างกัน แต่บริการต่างๆ ก็มีให้เหมือนกัน ทั้งที่จอดรถ บริการไว-ไฟ นอกจากนี้ยังมีจักรยานให้นักท่องเที่ยวได้ใช้ฟรีๆ และยังมีบริการอุปกรณ์สำหรับปาร์ตี้บาร์บีคิวในโซนเฉพาะในสวนที่ทางที่พักจัดเตรียมไว้ให้อีกด้วย

ห้อมล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ที่มาแล้ว… ไม่มีผิดหวัง !

เชียงใหม่อยู่ดี ตั้งอยู่ที่ถนนเจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ห่างจากถนนนิมมานเหมินท์เพียง 1.2 กิโลเมตร ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในเชียงใหม่อย่างศูนย์การค้าเมญ่า ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว ตลาดต้นพะยอม สวนสัตว์เชียงใหม่ วัดเจ็ดยอด และวัดสวนดอก อีกทั้งการเดินทางก็สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักสไตล์เก๋ๆ ท่ามกลางสวนสวย บอกเลยว่าที่พักแห่งนี้ ไม่ทำให้ผิดหวังเลยทีเดียว

เพราะฉะนั้น ใครที่กำลังมองหาที่พักสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร ได้บรรยากาศอบอุ่นแบบเป็นกันเอง เหมือนพักผ่อนท่ามกลางสวนสวย เชียงใหม่อยู่ดี คือที่พักที่นักเดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ต้องลองหาโอกาสไปพักดูสักครั้ง รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจไม่รู้ลืม