ฟูราม่า เชียงใหม่ วิวสวย 360 องศา กับกลิ่นอายล้านนาผสมไทยเดิม

ฟูราม่า เชียงใหม่ วิวสวย 360 องศา กับกลิ่นอายล้านนาผสมไทยเดิม

เขียนโดย ChiangMai Guru

ฟูราม่า เชียงใหม่ (Furama Chiang Mai ) โรงแรมสวยในระดับ 4 ดาวที่ภายนอกเราอาจจะมองเห็นความเก่าคร่ำผ่านกาลเวลาของวัสดุที่ใช้เป็นส่วนประกอบในการก่อสร้างทางสถาปัตยกรรมกันไปบ้าง แต่ด้านในยังคงความสวยงามตามสไตล์ที่ผสมกลิ่นอายความเป็นล้านนาเอาไว้ได้อย่างลงตัว ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าพักผ่อน เติมเต็มความสุขไปกับโรงแรมที่สงบและอบอุ่นเป็นธรรมชาติ ด้านนอกตกแต่งสวยงามมีชีวิตชีวาด้วยสีเขียวของแมกไม้ ส่วนในห้องพักสะท้อนอารมณ์ความเป็นส่วนตัว กว้างขวาง มองเห็นวิวสวยจากบานหน้าต่างได้ทั้งยามกลางวันและกลางคืน

ฟูราม่าทำเลแห่งความสุขใจกลางเมือง

ที่นี่เป็นคำตอบที่น่าดึงดูดสำหรับนักท่องเที่ยวและคนที่ต้องการเข้าพักเพื่อเน้นการเดินทางที่สะดวกสบายในเวลาจำเป็น ตัวโรงแรมอยู่ไม่ไกลกันนักกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในจังหวัดเชียงใหม่ เช่น ดอยสุเทพ, ถนนนิมมานเหมินทร์ และตลาดนัด ความสะดวกสบายเหล่านี้ยังโอบล้อมไปด้วยหลากหลายแหล่งเดินทางที่นักท่องเที่ยวสามารถปักหมุดวางแผนเอาไว้สำหรับการเดินทางในแต่ละช่วงเวลาได้ง่ายดาย ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่เข้าถึงทุกความต้องการได้แบบครบวงจร ไม่ว่าขาจรหรือขาประจำ ก็ประทับใจกับการบริการของโรงแรมแห่งนี้กันมานักต่อนักแล้ว

ตกแต่งสวยงามคลาสสิคในสไตล์ล้านนา

ตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเข้าถึงพื้นที่ของโรงแรม ความเก่าแก่ที่ซ่อนตัวผ่านกาลเวลาในระดับ 4 ดาว ดูคุ้มค่ากับการพักผ่อนหย่อนใจ หลีกหนีจากความวุ่นวายที่ต้องเผชิญในเมืองให้บรรเทาเบาบางลง ซึ่งในส่วนของห้องพักที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว มีด้วยกันทั้งหมด 17 ชั้น การตกแต่งสวยงามแบบไทยเดิม ผสมผสานกับกลิ่นอายความเป็นล้านนาเข้าไปด้วยกันอย่างลงตัว จึงทำให้นักท่องเที่ยวรู้สึกอบอุ่น และผ่อนคลายไปกับการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวได้อย่างดีเยี่ยม

สัมผัสวิวเมืองเชียงใหม่ในแบบพาโนราม่า

ในส่วนของห้องพักแต่ละห้อง อาจจะไม่ได้มีสภาพที่ดูใหม่เอี่ยม ตามประสาของโรงแรมเก่า ทว่าทุกอย่างถูกจัดสรรเอาไว้ให้คงความสะอาด น่าพักอาศัยเอาไว้ โดยที่ความเก่าไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับนักเดินทางเลยแม้แต่น้อย ซึ่งความประทับใจที่นักท่องเที่ยวจะได้รับ ไม่ใช่เพียงแค่การนอนหลับพักผ่อนเท่านั้น แต่จะได้รื่นรมย์ไปกับความสวยงามผ่านบานหน้าต่างแบบ 360 องศา เห็นวิวรอบๆ ตัวเมืองในอีกรูปแบบที่น่าสนใจ การบริการของพนักงานจัดสรรอยู่ในระดับมืออาชีพ การต้อนรับและดูแลผู้เข้าพักทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง

ฟูราม่า เชียงใหม่ เป็นทำเลทองของเหล่านักเดินทางที่น่าสนใจไม่น้อย สะดวกครบครันสำหรับทุกสัดส่วนพื้นที่ด้านนอกและด้านในห้อง พร้อมผ่อนคลายอย่างไร้กังวล ตื่นเช้ามาชื่นชมวิวสวยงามของเมืองเชียงใหม่ที่มองเห็นได้รอบด้าน ใครอยากนั่งจิบกาแฟยามเช้าท่ามกลางบรรยากศสุขสงบ และได้ชมวิวผ่านบานหน้าต่างกันแบบชัดแจ่ม ที่นี่ก็ดูจะเป็นแหล่งพักกายใจที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว