อิแมจิน เชียงใหม่ รีสอร์ท (Imagine Chiang Mai Resort)

อิแมจิน เชียงใหม่ รีสอร์ท (Imagine Chiang Mai Resort)

เขียนโดย ChiangMai Guru

อิแมจิน เชียงใหม่ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีสไตล์การตกแต่งที่สวยงามเป็นอย่างมากและที่สำคัญยังทำให้คุณได้สัมผัสใกล้ชิดกับรรยากาศธรรมชาติด้วยเพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ชื่นชอบในการสัมผัสและใกล้ชิดกับบรรยากาศธรมชาติและแล้วก็ที่พักแห่งนี้สามารถที่จะตอบโจทย์ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน รวมไปถึงอยากให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย ดังนั้นจึงบอกได้เลยว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก

เครื่องอำนวยความสะดวก

อิแมจิน เชียงใหม่ รีสอร์ทมีการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกเอาไว้รองรับและให้บริการกับผู้เข้าพักอย่างครบครันโดยเฉพาะทางอินเทอร์เน็ตไร้สายซึ่งสามารถเรียกใช้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย wifi ฟรีได้ในพื้นที่สาธารณะไม่ว่าจะเป็นภายในห้องพักเลยนอกจากนี้ในเรื่องของการเดินทางก็ยังมีที่จอดรถเอาไว้ให้บริการด้วยรวมไปถึงยอมมีบริการเช่ารถในรับส่งให้ถึงสนามบินพร้อมจุดบริการทัวร์เพื่อแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเชียงใหม่ พื้นที่สูบบุหรี่ที่ถูกจัดเตรียมเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน

ห้องพักของอิแมจิน เชียงใหม่ รีสอร์ทมี 1 แบบ

ห้องสตูดิโอเตียงคิงไซส์ ภายในห้องพักนั้นมีขนาดกว้างขวางและที่สำคัญมีการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเอาไว้ให้บริการกับผู้เข้าพักได้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นเครื่องใช้ฟ้าอย่างโทรทัศน์โทรศัพท์เครื่องปรับอากาศตู้เย็นและก็ยังมีเครื่องชงกาแฟมินิบาร์เอาไว้ให้บริการสำหรับผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ภายในห้องพักมีพื้นที่นั่งเล่นที่ถูกจัดเตรียมเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วนพร้อมทั้งยังมีระเบียงเอาไว้ให้ผู้เข้าพักมาชื่นชมกับบรรยากาศธรรมชาติอีกด้วย

อิแมจิน เชียงใหม่ รีสอร์ทจึงเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากและสามารถตอบโจทย์ให้กับการพักผ่อนของคุณได้และที่สำคัญมันจะทำให้คุณนั้นได้รับและสัมผัสความรู้สึกับธรมชาติได้อย่างใกล้ชิดเพราะฉะนั้นหากใครที่ชื่นชอบในรูปแบของการพักผ่อนแบนี้แล้วก็ไม่ควรพลาดเลยทีเดียวกับการที่จะเข้าพักในที่พักแห่งนี้และที่สำคัญอย่างเหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อนด้วย ดังนั้นหากใครไม่ได้พาครอบครัวมาบอกได้เลยว่าเสียดายเป็นอย่างมากเลยทีเดียวการพักผ่อนครั้งนี้