กังสดาล รีสอร์ท แอนด์ วอเตอร์ฟอลล์ ที่พักใจกลางขุนเขา ชมทิวหมอกยามเช้าสวยสะกดตา

กังสดาล รีสอร์ท แอนด์ วอเตอร์ฟอลล์ ที่พักใจกลางขุนเขา ชมทิวหมอกยามเช้าสวยสะกดตา

เขียนโดย ChiangMai Guru

หากคุณกำลังมองหาที่พักเพื่อผ่อนคลายร่างกายให้หายเหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งสัปดาห์ แน่นอนว่าจะต้องมองหาสถานที่พักที่ใกล้ชิดติดธรรมชาติ ตั้งอยู่ใจกลางขุนเขา มีน้ำตกให้ชื่นชม อุดมไปด้วยผืนป่าและแมกไม้เขียวขจี ยามเช้านอกจากจะมีปุยหมอกขาวนวลตาแล้ว ยังแวดล้อมไปด้วยเสียงนกร้องท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมกับอากาศที่แสนจะสดชื่น เย็นสบาย หายใจเข้าปอดได้อย่างเต็มอิ่ม อีกทั้งยังได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนจะบริสุทธิ์ ซึ่งหากคุณกำลังมองหาสถานที่พักบรรยากาศดังกล่าวในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อรองรับการมาท่องเที่ยวกันในครั้งนี้หรือครั้งไหนๆ กังสดาล รีสอร์ท แอนด์ วอเตอร์ฟอลล์ คือหนึ่งในที่พักที่คุณต้องรีบจับจองและแท็กคนพิเศษไว้แต่เนิ่นๆ โดยด่วน เพราะที่พักแห่งนี้สวยราวกับดินแดนต้องมนต์เลยทีเดียว

กังสดาล รีสอร์ท แอนด์ วอเตอร์ฟอลล์ สุดยอดแหล่งพักผ่อนภายใต้อ้อมกอดธรรมชาติ

กังสดาล รีสอร์ท แอนด์ วอเตอร์ฟอลล์ เป็นรีสอร์ทที่ผสมผสานวิถีชีวิตแบบล้านนา พนักงานต้อนรับแบบเป็นกันเอง อบอุ่น เรียบง่าย บรรยากาศสงบร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามดุจสวรรค์สรรสร้าง มีน้ำตกและลำธารน้ำไหลผ่าน สามารถนั่งบนช้างไปดื่มด่ำกับธรรมชาติตามทางเดินเล็กๆ สูดกลิ่นไอของหมู่มวลไม้พฤกษานานาพรรณได้อย่างเต็มอิ่ม หรือจะนั่งรถกอล์ฟที่จัดเตรียมไว้เพื่อบริการโดยเฉพาะก็ได้ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักนั้น ก็ครบครัน ทันสมัย น่าใช้ ทั้งอ่างอาบน้ำวนในห้องน้ำ ห้องซาวน่า สนามพัตกอล์ฟ และฟิตเนส ซึ่งเป็นการรวมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรียกว่าครบครันทันสมัยมาไว้รวมกัน ณ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างลงตัว

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง กังสดาล รีสอร์ท แอนด์ วอเตอร์ฟอลล์

รอบข้างกังสดาลรีสอร์ทยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย ได้แก่ ดอยม่อนแจ่ม น้ำตกแม่สา ปางช้างแม่สา พระธาตุดอยสุเทพ สวนสัตว์เชียงใหม่ ตลาดต้นพยอม ศูนย์การค้าสวนแก้ว ประตูสวนดอก น้ำตกตาดย้อย และน้ำตกศรีสังวาลย์ ซึ่งแต่ละแห่งก็ใช้ระยะเวลาในการเดินทางจากรีสอร์ทในระยะเวลาที่ไม่นาน แวะพักที่นี่ บอกเลยว่าสามารถตระเวนเที่ยวได้อย่างจุใจและเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว

การเดินทางมายังกังสดาล รีสอร์ท แอนด์ วอเตอร์ฟอลล์

จากสนามบินเชียงใหม่ มายังกังสดาล รีสอร์ท แอนด์ วอเตอร์ฟอลล์ สามารถเดินทางโดยรถยนต์ด้วยระยะทาง 19.8กิโลเมตร โดยเดินทางมุ่งตรงมาที่พิกัด 192 หมู่ 1 ถนนแม่ริม-สะเมิง ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง หากไปไม่ถูก สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ที่ 053-879-163 หรือตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ www.kangsadarnresort.com

กังสดาล รีสอร์ท แอนด์ วอเตอร์ฟอลล์ เป็นรีสอร์ทที่น่าพักผ่อนหย่อนใจอย่างยิ่ง และยังเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนเมืองเชียงใหม่ เพราะสถานที่แห่งนี้เพียบพร้อมในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ครบครันทันสมัย ตอบโจทย์คนที่รักความสะดวกสบาย โดยเฉพาะวิถีชีวิตคนเมืองที่อยากปลีกวิเวกพาใจและกายมาผ่อนคลายหยุดนิ่ง ใจกลางหุบเขาและผืนป่า ให้แมกไม้สีเขียวได้กล่อมเกลาจิตวิญญาณจากความเหนื่อยล้า รับรองเลยว่าที่พักแห่งขุนเขาที่จะทำให้คุณดื่มด่ำกับปุยหมอกและแสงอาทิตย์ยามเช้า ณ กังสดาล รีสอร์ท แอนด์ วอเตอร์ฟอลล์ แห่งนี้จะต้องไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน