9 โฮสเทล (9 Hostel)

9 โฮสเทล (9 Hostel)

เขียนโดย ChiangMai Guru

9 โฮสเทล ถือเป็นโรงแรมที่ไม่ได้มีขนาดใหญ่จนเกินไปและที่สำคัญมีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์มาในสไตล์โมเดิร์นเพราะฉะนั้นจึงทำให้ผู้เข้าพักนั้นได้รับความรู้สึกผ่อนคลายรวมไปถึงยังสามารถที่จะพักผ่อนได้อย่าง่ายเลยทีเดียวรวมไปถึงสามารถจะรวมและตกแต่งธรรมชาติเอาไว้ได้อย่างลงตัวเองด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกใน 9 โฮสเทล

9 โฮสเทลมีการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกเอาไว้รองรับให้บริการกับผู้เข้าพักอย่างครบครันเช่นในเรื่อง wifi หรืออินเทอร์เน็ตไร้สายนั้นคุณสามารถที่จะติดต่อกับทางโรงแรมได้เลยและนอกจากนี้นั้นก็ยังมีบริการที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพัก ลูกค้าท่านไหนก็ตามที่นำรถยนต์ส่วนตัวมารวมไปถึงในเรื่องของจุดบริการทัวร์เพื่อนแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆสำหรับผู้เข้าพักท่านใดที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวก็สามารถที่จะติดต่อกับจุดบริการทัวร์ได้เลย รวมไปถึงนอกจากนี้ทางโรงแรมได้มีการจัดเตรียมสวนหย่อมเล็กๆเอาไว้ให้ผู้เข้าพักใกล้เดินเล่นชมวิวหรือแม้กระทั่งนั่งพักผ่อน ผู้เข้าพักท่านใดที่ต้องการที่นั่งพักผ่อนแล้วเราก็บอกได้เลยว่าทางที่พักมีการจัดเตรียมพื้นที่เอาไว้ให้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นทั้งในสวนหย่อมหรือแม้กระทั่งพื้นที่อื่นอื่นภายในโรงแรม

 

9 Hostel จึงเหมาะเป็นอย่างมากกับการพักผ่อนเพราะฉะนั้นถ้าผู้เข้าพักท่านใดที่กำลังมองหาห้องพักหรือที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนแล้วก็บอกได้เลยว่าโรงแรมแห่งนี้สามารถที่จะตอบโจทย์ให้กับคุณได้อย่างแน่นอนและที่สำคัญยังช่วยให้คุณได้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ่ายค่าที่พัก รวมไปถึงยังสามารถที่จะเข้าพักได้อย่างเป็นกลุ่มเพื่อนด้วยเนื่องจากว่าทางโรงแรมมีการจัดเตรียมห้องพักเอาไว้ให้บริการและนอกจากนี้ในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกในก็ยังมีจัดเตรียมเอาไว้ให้อย่างครบครันและหลากหลาย