โรงแรมคชสีห์ธานี (Kodchasri Thani Hotel)

โรงแรมคชสีห์ธานี (Kodchasri Thani Hotel)

เขียนโดย ChiangMai Guru

คชสีห์ธานี เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลยอดเยี่ยม ใจกลางเมือง เขตเมืองเก่า จุดเด่นอยู่ตรงการตกแต่ง ออกแบบ และสไตล์หรูหรา ดูไฮคลาส ของที่นี่ ไม่ว่าจะมองมุมไหน ต่างมีความพิเศษเป็นจุดๆ ไป

บรรยากาศภายนอกโรงแรมคชสีห์ธานี

การก่อสร้างของโรงแรมคชสีห์โดดเด่นสะดุดตา มีส่วนผสมความเป็นสากล มีความเป็นโรมัน และความเป็นไทยๆ ผสมความงดงามตามจินตนาการ ขึ้นไปถึงซุ้มทรงเรือนไทย วัดไทย ตัวอาคารเป็นตึกที่จัดระเบียบล้อมสนามเอาไว้ เพื่อเป็นมุมสบายตา ต้นไม้เรียงเป็นแถวเป็นแนว จึงเห็นสีขาวของอาคารตัดกับสีเขียวของธรรมชาติ

คชสีห์ธานี

ห้องพักและบริการชองโรงแรมคชสีห์ธานี

เข้าไปดูด้านใน ตั้งแต่ห้องล็อบบี้ดูแพง ตั้งแต่ผนังลวดลายไทยในตัวบนผนังสีครีม เฟอร์นิเจอร์ไม้ ตกแต่งด้วยอุปกรณ์เครื่องลายไทย บางส่วนชุดโซฟากิ๊ฟเก๋สีเงินยวง รูปร่างมีเอกลักษณ์ แค่ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกก็สุดๆ แล้ว ลวดลายไม้สลักบนฝาผนังก็อีกจุดหนึ่งที่เป็นแลนด์มาร์ค

  1. ภายในห้องพักหรูหรา กว้างขวาง อยู่สบาย จัดบรรยากาศได้ดูโรแมนติค ที่นอนเน้นสีโทนขาวสะอาด ตกแต่งหัวเตียงด้วยภาพขนาดใหญ่ติดฝาผนัง โคมไปหัวเตียงสวยงาม ยามกลางคืนเปิดแสงส่อง ตัดกับสีของฝาผนังลายไม้ เตียงไม้ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ดูคลาสติค มีรสนิยม
  2. มีให้เลือกทั้งวิวสวน และวิวเมือง
  3. ใส่ใจในการตกแต่งด้วยไม้ประดับแม้กระทั่งภายนอกห้องพัก ภาพวาดฝาผนังราวกับจำลองภายในโบสถ์มาใส่ ทำให้บรรยากาศโดยรวมดูดี
  4. มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ทั้งของผู้ใหญ่และสำหรับเด็กๆ ที่สร้างบรรยากาศแวดล้อมได้พักผ่อนหย่อนใจ ต้นไม้ใหญ่สีเขียว สวนสวยที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี เก้าอี้ผ้าใบข้างสระไว้พักนอนเล่นดื่มกินบรรยากาศ
  5. มีฟิตเนสสำหรับออกกำลังกาย
  6. ห้องอาหารหรูหรา สามารถจัดเลี้ยงรับแขกต่างบ้านต่างเมืองได้เลย ใส่ใจในการเลือกลวดลายโต๊ะ เก้าอี้ การจัดแต่งรายรอบห้องอาหาร ลายฉลุ ให้สัมผัสบรรยากาศไทยๆ ที่กลมกลืนความเป็นสากลสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ตามมาตรฐานที่คุณต้องการ

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่น่าสนใจ

อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ วัดสวนดอก วัดเจดีย์หลวง สวนสัตว์เชียงใหม่ วัดศรีสุวรรณ วัดพันเตา วัดพระสิงห์ วัดเชียงมั่น หอศิลป์ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ สักครั้งของการพักผ่อน ให้รางวัลชีวิต ลองไปพักที่คชสีห์ธานี โรงแรมหรูๆ ที่คุณจะมีความสุขทั้งการพักและออกไปเที่ยว