เลอ นาวิว ณ พระสิงห์ (Le Naview at Prasingh)

เลอ นาวิว ณ พระสิงห์ (Le Naview at Prasingh)

เขียนโดย ChiangMai Guru

จังหวัดเชียงใหม่ เป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่เดินทางมาพักผ่อนอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ซึ่งผู้ประกอบการด้านที่พัก โรงแรม และรีสอร์ท แต่ละแห่งนั้นก็จะมีสไตล์ของที่พักที่โดดเด่นและแตกต่างกันออกไป เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ผู้เข้าพัก และ เลอ นาวิว ณ พระสิงห์ ก็เป็นหนึ่งในที่พักที่คุณไม่ควรพลาดกับการออกแบบสไตล์ไทยล้านนา ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและโรแมนติก ที่พักกลางใจเมืองเชียงใหม่ ที่ครบครันทั้งเรื่องของการบริการที่ดีเยี่ยม และการเดินทางที่สะดวก อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย

บรรยากาศภายนอก

อาคารของที่นี่ตกแต่งได้อย่างสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ไทยล้านนา ด้านหน้าของที่พักเป็นอาคารไม้ที่ดูโดดเด่นเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งบริเวณอื่นๆที่ดูเรียบง่ายและลงตัว

  • มุมห้องอาหารของที่นี่ตกแต่งอย่างลงตัว มีทั้งทานด้านนอกแบบโล่ง ที่ตกแต่งในสไตล์ภาคเหนือ ประดับประดาด้วยโคมไฟสวยงาม และมีห้องอาหารแบบส่วนตัว เป็นโซนแอร์ที่เรียบง่าย แบ่งเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว
  • อาคารด้านหน้าที่เป็นทั้งห้องอาหาร ล็อบบี้ และมุมกาแฟสำหรับผู้เข้าพักต้องบอกเลยว่าสวยมาก ลักษณะเป็นอาคารไม้ร่วมสมัย ที่มีตกแต่งในสไตล์ไทยล้านนา งดงามอย่างลงตัว มีมุมนั่งพักผ่อนหลายที่ หลายรูปแบบ แบ่งเป็นสัดส่วน มองเห็นผู้คนสัญจรไปมา ในช่วงกลางคืนมีการเปิดประดับประดา งดงามและมีเสน่ห์อย่างมาก
  • มีที่นั่งพักผ่อนตามจุดต่างๆทั่วโรงแรม ร่มรื่น เงียบสงบมาก

ห้องพักและบริการของเลอ นาวิว

ที่พักแห่งนี้มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติแวะเวียนมาอย่างต่อเนื่อง ห้องพักที่น่าประทับใจและการบริการที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก

  • ห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ภายในห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สบายตา สะอาด อุปกรณ์ต่างๆภายในห้องใหม่ สภาพดี เตียงนุ่มสบาย
  • ภายในห้องพักทุกห้องที่ที่พักแห่งนี้มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่น ในบางห้องมีระเบียงส่วนตัวสำหรับมองวิวทิวทัศน์โดยรอบของเมืองเชียงใหม่ มีโทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี โต๊ะทำงาน กาต้มน้ำและเครื่องปรับอากาศ
  • ที่พักแห่งนี้เรียกได้ว่าครบเครื่องในเรื่องของความสะดวก แผนกต้อนรับบริการตลอด 24 ชั่วโมง อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วพื้นที่โรงแรม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ และห้องอาหาร ที่มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล เอเชีย หรืออเมริกัน

เลอ นาวิว ณ พระสิงห์ เดินทางไปไหนก็สะดวก

เลอ นาวิว ณ พระสิงห์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่  ที่ต้องบอกเลยว่าย่านนี้สะดวกสบายเป็นอย่างมากในเรื่องของการเดินทาง มีทั้งร้านอาหารและร้านกาแฟมากมาย ใกล้ร้านขายยา ร้านนวด พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ  ตั้งอยู่ห่างจากวัดเจดีย์หลวงเพียงแค่ 500 เมตร ห่างจากวัดพระสิงห์ 300 เมตร ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียงแค่ 3 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับประตูสวนดอก  สวนสาธารณะหนองบวกหาด ประตูสวนดอก และหอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่