ผ่อนคลายใจกลางเมืองที่ มาลินเรสซิเดนซ์ ที่พักสวยบรรยากาศเด่น

ผ่อนคลายใจกลางเมืองที่ มาลินเรสซิเดนซ์ ที่พักสวยบรรยากาศเด่น

เขียนโดย ChiangMai Guru

หากพูดถึงที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งสามารถทอดตามองเห็นวิวเขาและบรรยากาศธรรมชาติที่ห่างออกไปได้อย่างสวยงามเพลินตา อีกทั้งยังมีการออกแบบและสไตล์การตกแต่งที่ผสมผสานกันอย่างทันสมัยลงตัว ช่วยเพิ่มความน่าอยู่อย่างมีระดับ มาพร้อมบรรยากาศดี บวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ครบครันทันสมัย ต้องที่นี่เลย มาลินเรสซิเดนซ์ ที่พักแห่งเมืองเชียงใหม่ที่เหล่านักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เลือก เพราะมาลินเรสซิเดนซ์ เป็นที่พักที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและตั้งอยู่บนทำเลที่เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุด โดยเฉพาะวิวทิวทัศน์สวยๆ ที่มองจากห้องพักออกไปได้อย่างกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา แน่นอนว่าใครมาก็ต้องชอบและประทับใจไปตามๆ กัน

มาลินเรสซิเดนซ์ อีกหนึ่งทางเลือกของการพักผ่อนหย่อนใจที่สบาย ได้มาตรฐาน

มาลินเรสซิเดนซ์ มีจุดเด่นในเรื่องของการเดินทางที่สะดวก เพราะอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่แค่เพียง 2 กม. โดยด้านหน้าโรงแรมติดกับประตูมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้านหลังติดกับกาดมาลิน หรือมาลินพลาซ่า มีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้ออยู่ฝั่งตรงข้ามถนน ตัวโรงแรมจะเป็นอาคาร 4 ชั้น มีที่จอดรถด้านหน้าเป็นแนวยาวเพียงพอกับแขกที่มาพัก พนักงานให้บริการดี ให้คำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและเส้นทางการเดินทางได้อย่างละเอียด แถมราคาห้องพักก็จัดได้ว่ามีราคาที่ประหยัดมาก โดยเริ่มต้นตั้งแต่ 6xx-1,xxx บาท มีห้องพักแบบมาตรฐานเตียงใหญ่ และห้องมาตรฐานเตียงแฝด ราคาแล้วแต่ขนาดห้อง เป็นห้องพักปลอดบุหรี่ มีเครื่องปรับอากาศทุกห้องที่ช่วยเพิ่มความเย็นฉ่ำทุกห้วงเวลาแห่งการพักผ่อน ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้รองรับและบริการนักท่องเที่ยวอย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังมีบริการฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย และที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ อาหารเช้าที่แม้ว่าจะเป็นเมนูง่ายๆ แต่รสชาติก็อร่อยโดนใจสุดๆ สะดวกสบายแบบนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

พัก-เที่ยวหนำใจ เพราะห้อมล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง

แวะเช็คอินเข้าพักที่มาลินเรสซิเดนซ์แล้วไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้เที่ยวอย่างหนำใจ เพราะมาลินเรสซิเดนซ์อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งมาก ที่สำคัญการเดินทางไปกลับระหว่างที่พักกับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ก็เป็นไปได้สะดวกสุดๆ โดยสถานที่เที่ยวใกล้เคียงหลายแห่ง ได้แก่ มาลินพลาซ่า, Studio Naenna Textiles Gallery, เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์, สวนสัตว์เชียงใหม่, หอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่, พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, วัดสวนดอก, วัดอุโมงค์, วัดโลกโมฬี, วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร, วัดพระธาตุดอยสุเทพ, วัดเชียงมั่นและวัดเจดีย์หลวง

อยู่ใกล้สนามบิน เพิ่มความสะดวกต่อเดินทาง-เช็คอินได้อย่างสบาย

สำหรับการเดินทางมายังโรงแรมมาลินเรสซิเดนซ์ก็ไม่ยากเลย เพราะที่พักอยู่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เป็นระยะทาง 700 เมตร หากขับรถไปเองหรือนั่งรถประจำทางสาธารณะจะใช้เวลาประมาณ 10 นาที โดยขับรถมาทางด้านหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงแรมจะอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ประมาณ 300 เมตร ใกล้กับประตูมหาวิทยาลัยนั่นเอง

สำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบาย และกำลังมองหาที่พักที่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองเชียงใหม่หลายแห่ง โรงแรมแห่งนี้ก็ถือว่าเหมาะอย่างมาก ซึ่งนอกจากจะตั้งอยู่บนทำเลที่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวแล้ว ยังมีรถประจำทางวิ่งผ่านให้เรียกใช้บริการได้ตลอดเวลาอีกด้วย ส่วนทางด้านราคาห้องพักก็จัดว่าสมเหตุสมผลเหมาะสมกับสถานที่และนับว่าคุ้มค่าที่สุด เพราะฉะนั้นห้ามพลาดที่จะแวะมาพักที่นี่กันเลยเชียว