แนป อิน เชียงใหม่ โฮเทล ที่พักสุดฮิปในเมืองเชียงใหม่

แนป อิน เชียงใหม่ โฮเทล ที่พักสุดฮิปในเมืองเชียงใหม่

เขียนโดย ChiangMai Guru

แนป อิน เชียงใหม่ โฮเทล ที่พักทำเลดีๆ ที่น่าสนใจ อยู่ห่างจากใจกลางเมือง 3.4 กิโลเมตร เป็นที่พักแบบตึกอาคารร่วมสมัยหลายชั้น ตัวตึกชั้นล่างเป็นร้านสะดวกซื้อ สัญลักษณ์ของโรงแรมเป็นสีเหลืองเข้ม สีส้มสด เพื่อให้แยกความต่างได้ ตึกที่พักจึงแทบเป็นหนึ่งเดียวกับร้านค้าแถวนั้น จะมีความเป็นสัดส่วนส่วนตัวก็ต่อเมื่อก้าวเข้าสู่ห้องล็อบบี้เป็นต้นไป


ทำเลที่ตั้งและจุดเด่นของแนป อิน เชียงใหม่

แน่นอนว่า บรรยากาศเมืองๆ แบบนี้ ไม่มีคำว่าเปลี่ยว จุดเด่นอยู่ที่ความเป็นอยู่ การคมนาคมสะดวก ติดไนท์บาซาร์ นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบและมีเป้าหมายไปที่นั่น ต่างบอกว่า ที่นี่ โลเคชั่นเลิศมาก

บรรยากาศภายนอก

แนป อิน เชียงใหม่ อยู่ในทำเลเมืองๆ จึงแวดล้อมด้วย อาคารต่างๆ แบบเมือง ห้างร้าน โทรศัพท์สาธารณะ ที่จอดมอเตอร์ไซด์ ป้ายต่างๆ และเพียง 1 นาทีก็เดินถึงไนท์ บาซาร์ เชียงใหม่ แหล่งกิน แหล่งช็อปปิ้งของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ บรรยากาศภายนอกจึงไม่ต้องนึกถึงเรื่องความเงียบ แต่แลกด้วยความสะดวก อาหารการกิน ก็คุ้มกัน

ห้องพักและบริการ

  1. การเช็คอินเข้าพักที่นี่มีความสะดวกเพราะแผนกต้อนรับทำงานตลอด 24 ชั่วโมง
  2. โซฟาห้องล็อบบี้สีส้ม แจ่มจี๊ดจริงๆ จัดมุมได้สวย ไม่ว่าจะมีไม้ประดับเก๋ๆ บังตาเป็นไม้ซีก โคมไฟโดดเด่น มองผ่านกระจกออกไปมีต้นไม้สีเขียวที่พักสายตา นั่งรอสบายๆ
  3. ไอเดียการจัดห้องพักเน้นความสว่าง สบายตา ทำให้ห้องดูกว้าง ม่านสองชั้น บังตา กันแดด ทำให้ห้องดูสว่างขึ้น แม้ยามที่ต้องบังแสงแดด ผนังห้องเล่นสีสันต่างๆ ให้ดูสดใส ไม่อับทึบ
  4. มุมห้องบอลรูม มีไม้ดอกไม้ประดับ รับกับฉากเก๋ๆ จะว่าไปมีหลายจุดที่มีไม้ประดับเขียวๆ ให้เป็นที่พักสายตา ตั้งแต่บันไดขึ้นไป จุดเด่นอีกจุดคือ มุมสวนเล็กๆ จัดได้สวย เป็นศิลปะการจัดตกแต่งเหมือนสวนถาดเล็กๆ แต่กินพื้นที่พอสมควร
  5. สิ่งอำนวยความสะดวกที่แนปอินจัดให้ได้มาตรฐานตามความต้องการของนักท่องเที่ยว มีฟรี Wi-Fi ทุกห้อง โทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า
  6. บริการส่วนกลางน่าพึงพอใจ ครบทั้งระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน เพื่อคุณจะได้พักอย่างสบายใจว่าสะอาด ปลอดภัยแน่นอน และยังมีบริการรับส่งสนามบินอีกด้วย
  7. ความสะดวกเต็มสิบ ด้วยร้านสะดวกซื้อด้านล่าง ติดกัน ไม่ต้องห่วงเรื่องการขาดเหลือ ของกิน ของใช้

แนป อิน เชียงใหม่

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่น่าสนใจ

          อยู่ในเมืองแบบนี้ ใกล้วัดพันเตาเพียง 90 เมตร ไนท์บาซาร์เชียงใหม่ 110 เมตร เดินไปสบายๆ ที่ท่องเที่ยวอื่นก็ไม่ได้อยู่ไกลเลย นั่งรถไม่นานเพราะห่างเพียงกิโลเมตรเศษอย่าง วัดเจดีย์หลวง วัดพระสิงห์ ส่วนดอยสุเทพ อยู่ไกลไปอีกนิด 12.24 กิโลเมตร โดยรวมที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสะดวกมาก