3 ล้าน เฮาส์ โฮเต็ล (3 Laan House Hotel)

3 ล้าน เฮาส์ โฮเต็ล (3 Laan House Hotel)

เขียนโดย ChiangMai Guru

3 ล้าน เฮาส์ โฮเต็ล (3 Laan House Hotel) เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับใครที่ชื่นชอบโรงแรมที่มีสไตล์การตกแต่งที่หรูหราและสามารถคุมโทนให้ดูมีระดับอยู่ตลอดเวลาได้เป็นอย่างดี โรงแรมแห่งนี้สามารถเลือกตอบโจทย์ความต้องการให้กับคุณได้อย่างชัดเจนภายนอกจากนั้นก็ยังเรียกได้ว่าจะทำให้คุณมีมุมถ่ายรูปอีกมากมายเลยทีเดียว และนอกจากนี้นายจ้างสามารถที่จะผสมผสานธรมชาติต่างๆเอาไว้ได้อย่างลงตัว รวมไปถึงยังให้บรรยากาศและความรู้สึกเหมือนคุณได้ไปต่างประเทศเลยทีเดียว

3 ล้าน เฮาส์ โฮเต็ล (3 Laan House Hotel)

สิ่งอำนวยความสะดวก

3 ล้าน เฮาส์ โฮเต็ลมีการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเอาไว้รองรับและให้บริการผู้เข้าพักอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายซึ่งสามารถให้ใช้ได้ทั้งในพื้นที่สาธารณะรวมไปถึงยังสามารถเรียกใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายได้ภายในห้องพักอีกด้วย

ห้องพักของ 3 ล้าน เฮาส์ โฮเต็ลมี 10 ห้อง 2 แบบ

ห้องดีลักซ์วิวภูเขา ห้องพักมีขนาด 29 ตารางเมตร 1 เตียงคิงไซส์ภายในห้องมีการตกแต่งเรียบง่ายแต่สามารถจัดวางสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเอาไว้ได้อย่างครบครันรวมไปถึงยังมีระเบียงให้พวกข้อความได้ออกไปชื่นชมกับบรรยากาศธรรมชาติภายนอกอีกด้วย

ห้องดีลักซ์สวีท ห้องทำให้ขนาด 30 ตารางเมตร มี 1 เตียงคิงไซส์นอกจากนี้นั้นยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆมากมายรวมไปถึงยังมีเครื่องปรับอากาศภายในห้องพักและนอกจากนี้ยังมีระเบียงให้ผู้เข้าพักออกไปชื่นชมกับบรรยากาศธรรมชาติรวมไปถึงยังมีพื้นที่นั่งเล่นที่ถูกจัดเตรียมเอาไว้ได้อย่างเป็นสัดส่วนอีกด้วย

3 ล้าน เฮาส์ โฮเต็ลถึงเป็นโรงแรมที่เรียกได้ว่ามีสไตล์การตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์และสามารถที่จะมอบบรรยากาศเป็นกันเองและอบอุ่นให้กับผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดีและนอกจากนี้นั้นก็ยังให้ความรู้สึกเหมือนทุกข้อความได้ไปท่องเที่ยวในต่างประเทศรวมไปถึงยังสามารถที่จะตกแต่งได้อย่างมีระดับอีกด้วยเพราะฉะนั้นหากผู้เข้าพัฒนากำลังมองหาที่พักที่ตอบโจทย์ในการเข้าพักได้เป็นอย่างดีแล้วละก็บอกได้เลยว่าโรงแรมแห่งนี้ไม่ควรพลาดเพราะไม่ใช่เพียงแค่ยังมีมุมถ่ายรูปต่างๆเอาไว้ให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆนั้นก็ยังถูกจัดเตรียมเอาไว้รองรับและให้บริการได้อย่างครบครัน