สาคร เรสซิเดนซ์ แอนด์ โฮเต็ล (Sakorn Residence and Hotel)

สาคร เรสซิเดนซ์ แอนด์ โฮเต็ล (Sakorn Residence and Hotel)

เขียนโดย ChiangMai Guru

ปัจจุบันนี้เชียงใหม่เป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่ต้องการเดินทางมาพักผ่อน ไปกับเมืองสุดชิคที่มีเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่สถานที่ท่องเที่ยว อาหารการกิน ร้านกาแฟ รวมโรงแรมที่พักที่มีตกแต่งและออกแบบได้อย่างโดดเด่นในสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักที่อยู่ตรงข้ามแม่น้ำปิง และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่โดยเดินทางแค่เพียง 20 นาที สาครเรสซิเดนซ์แอนด์โฮเต็ล ถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่ดีไม่ใช่น้อย ที่พักที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง ใกล้ชิดธรรมชาติ มีทัศนียภาพที่สวยงาม อยู่ใกล้ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และครบเครื่องในเรื่องของการบริการ

บรรยากาศภายนอก

สาคร เรสซิเดนซ์ แอนด์ โฮเต็ล ที่พักสุดชิคที่ตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ที่ผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว ตัวอาคารตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ก็สอดแทรกสีสันสดใสให้ยิ่งดูมีเสน่ห์มากขึ้น

  • มุมห้องอาหารและร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ด้านหน้าโรงแรม บรรยากาศดี ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เห็นวิวสวยแบบ 360 องศา แต่ที่นั่งก็เพียงพอ สะอาดสะอ้าน สามารถมองเห็นวิวสวย ได้พักผ่อนหย่อนใจไปกับการตกแต่งที่อบอุ่น
  • มีมุมนั่งพักตามจุดต่างๆภายในโรงแรม รวมทั้งริมสระว่ายน้ำ ภายในสวน ให้นั่งเล่นพักผ่อนกันอย่างสบายๆ ในบรรยากาศที่อบอุ่น มีต้นไม้ล้อมรอบบริเวณที่พัก ร่มรื่น สบายตาเป็นอย่างมา

ห้องพักและบริการ

สาคร เรสซิเดนซ์ แอนด์ โฮเต็ล เป็นที่พักที่ไม่ได้มีขนาดใหญ่มากแต่ก็ทำให้ผู้เข้าพักหลายคนประทับใจไปกับห้องพักและบริการที่อบอุ่นและมีความโดดเด่น จนต้องบอกต่อและกลับมาเยี่ยมเยียนอีกด้วย

  • ห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้ง ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด, หรือห้องสไตล์อพาร์ตเมนต์เอ็กเซ็กคูทีฟแบบสองห้องนอน และอพาร์ตเมนต์ดีลักซ์แบบหนึ่งห้องนอน
  • จุดเด่นของที่นี่เลยก็คือห้องพักที่กว้างขวางทุกรูปแบบ ภายในห้องมีมุมต่างๆที่แบ่งเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว มีโต๊ะสำหรับนั่งพักผ่อน ห้องสะอาด พร้อมตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์ไทยร่วมสมัย ที่จะมีพื้นไม้ พื้นหินอ่อน สวยงามเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีระเบียงส่วนตัวในแต่ละห้องที่สามารถมองเห็นวิวตัวเมืองและวิวสระว่ายน้ำได้อีกด้วย
  • ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครั้น ทั้งเครื่องปรับน้ำอุ่น ฝักบัวพร้อมอ่างอาบน้ำ ไดร์เป่าผมและของใช้ในห้องน้ำ โทรทัศน์จอแบนพร้อมสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็นและเครื่องปรับอากาศ
  • ที่นี่มีบริการที่หลากหลายทั้งแผนกต้อนรับที่คอยดูแล 24 ชั่วโมง อินเทอร์เน็ตไร้สายทั่วพื้นที่ที่พัก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลานอาบแดด พร้อมฟิตเนสสำหรับออกกำลังกาย

สาคร เรสซิเดนซ์ แอนด์ โฮเต็ล เที่ยวที่ไหนก็สะดวก

จากจุดที่พักสามารถที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวได้หลายแห่ง อยู่ห่างจากตลาดวโรรสและเชียงใหม่ไนต์บาซาร์ โดยใช้เวลาเดินแค่ 15 นาที จากจุดปากซอยของที่พักมีรถโดยสารวิ่งผ่านอยู่ตลอด เดินทางสะดวก มีร้านอาหารอร่อยๆอยู่ภายในบริเวณหลายแห่ง เรียกได้ว่าน่าประทับใจ สะดวกและคุ้มค่าเป็นอย่างมาก