โรงแรมสวนดอกแก้ว ที่พักสวยบรรยากาศหรู อยู่ง่าย ในราคาสบายกระเป๋า

โรงแรมสวนดอกแก้ว ที่พักสวยบรรยากาศหรู อยู่ง่าย ในราคาสบายกระเป๋า

เขียนโดย ChiangMai Guru

เชียงใหม่ คือจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน ดูได้จากสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่เป็นเหมือนเครื่องบันทึกเรื่องราวทางประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่าของเมืองเชียงใหม่ ซึ่งไม่เพียงแค่สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เท่านั้นที่มีประวัติความเป็นมาเก่าแก่ แม้แต่โรงแรมที่พักหลายแห่งในจังหวัดเชียงใหม่ก็ล้วนมีความเก่าแก่ สะท้อนกลิ่นอายล้านนาและวิถีชีวิตชาวเมืองเชียงใหม่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งหนึ่งในโรงแรมที่อยู่คู่กับเชียงใหม่มาอย่างยาวนานคงต้องยกให้ โรงแรมสวนดอกแก้ว ที่พักบรรยากาศดีที่มาพร้อมราคาสุดประหยัด แต่บริการคุ้มค่าเกินราคาสุดๆ

โรงแรมสวนดอกแก้ว กับบรรยากาศการตกแต่งสวยหรู ทันสมัย

โรงแรมสวนดอกแก้ว เป็นโรงแรมที่มีห้องพักเปิดพร้อมรองรับบริการนักท่องเที่ยวกว่า 60 ห้อง เป็นโรงแรมที่มีการตกแต่งได้อย่างหรูหรา เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักโดยเน้นเรื่องความสะดวกสบาย มีบริการที่หลากหลายมากกว่าแค่ห้องพัก เพราะโรงแรมสวนดอกแก้วแห่งนี้ มีบริการรองรับผู้เข้าพักทั้งที่จอดรถ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และบริการเสริมอย่างบริการซักอบรีด รวมทั้งบริการนวดและบิวตี้ซาลอน สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากผ่อนคลายหรือเสริมความงาม นอกจากนี้ด้วยความที่เป็นโรงแรมที่มีห้องพักจำนวนมาก ทำให้สามารถรองรับการเข้าพักแบบหมู่คณะได้อย่างครบครัน อีกทั้งยังมีห้องจัดเลี้ยงและห้องประชุมไว้ให้บริการอีกด้วย

บริการทั้งห้องพักแบบรายวัน รายเดือนในราคาสุดคุ้ม

สำหรับราคาค่าบริการห้องพักของโรงแรมสวนดอกแก้วนั้น ราคาต่อ 1 ห้องเริ่มต้นที่เพียงคืนละไม่ถึง 600 บาท นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพักแบบรายเดือนซึ่งค่าบริการเริ่มต้นที่ 5,500 บาท โดยห้องพักทั้งหมดเป็นห้องพันในแบบดีลักซ์ ทั้งแบบเตียงเดียวและเตียงคู่ มีบริการเตียงเสริมสำหรับเด็กอายุ 2-5 ปี

ห้อมล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เดินทางง่าย แถมใกล้สนามบินเชียงใหม่

สถานที่ตั้งของโรงแรมสวนดอกแก้ว อยู่ใกล้เคียงกับประตูสวนดอก โดยอยู่ห่างจากวัดสวนดอกเพียง 300 เมตร รวมทั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่างถนนนิมมานเหมินท์ ศูนย์รวมร้านค้าและร้านอาหารยอดนิยมของวัยรุ่นเชียงใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมสวนดอกแก้วไม่ถึง 10 นาที นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นแลนด์มาร์คของจังหวัดเชียงใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นวัดเจดีย์หลวง วัดเชียงมั่น วัดพระสิงห์ ประตูท่าแพ อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว ตลาดวโรรส และสวนสัตว์เชียงใหม่ ที่สำคัญคือที่ตั้งของโรงแรมสวนดอกแก้วอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ไม่ถึง 3 กิโลเมตร ทำให้นักท่องเที่ยวที่มาเชียงใหม่โดยเครื่องบินสามารถประหยัดเวลาในการเดินทางเข้าพัก ช่วยให้มีเวลาในการท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น

โรงแรมสวนดอกแก้ว เป็นที่พักที่ให้บริการระดับโรงแรม โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เทียบกับราคาที่จ่ายถือว่าได้ความคุ่มค่าเกินราคา ดังนั้น ใครที่กำลังวางแผนเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ และกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย บริการได้มาตรฐาน แถมตั้งอยู่ในตัวเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อย่าลืมเลือกโรงแรมสวนดอกแก้ว ให้เป็น 1 ในตัวเลือกของการเดินทางครั้งหน้ากันล่ะ